Ulady Thuê Ngoài Dịch Vụ Sales

Ulady Thuê Ngoài Dịch Vụ Sales

Ulady Thuê Ngoài Dịch Vụ Sales

Ulady Thuê Ngoài Dịch Vụ Sales
Ulady Thuê Ngoài Dịch Vụ Sales

Quy Chế Hoạt Động

Google plus

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ULADY.VN

I. NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

1.1. Trang giao dịch thương mại điện tử của Hộ Kinh Doanh U-LA-DY (địa chỉ website: www.ulady.vn) (sau đây gọi là “Trang giao dịch TMĐT Ulday.vn”) cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trực tuyến cho khách hàng với nhu cầu giới thiệu và bán sản phẩm về Thời trang, mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe .

1.2. Sản phẩm hàng hóa, dịch vụ trên Trang giao dịch TMĐT ULADY là sản phẩm, dịch vụ được phép kinh doanh, lưu hành và không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

1.3. Mọi hoạt động mua bán hàng hóa trên Trang giao dịch TMĐT ULADY phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

1.4. Trang giao dịch TMĐT ULADY chuyên cung cấp sản phẩm, quảng cáo, giới thiệu các chương trình liên quan đến việc bán sản phẩm của mình bao gồm các loại hình sản phẩm, khuyến mãi, giảm giá.

1.5. Khách hàng tham gia giao dịch trên Trang giao dịch TMĐT ULADY là cá nhân và/hoặc tổ chức có nhu cầu mua sản phẩm trên Trang giao dịch TMĐT ULADY. Khách hàng sử dụng trang web này phải đồng ý rằng:

+Khách hàng là một cá nhân và/hoặc tổ chức.

+Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.

+Việc Khách hàng truy cập trang web này tại mọi thời điểm, địa điểm Khách hàng phải thực hiện đầy đủ các điều khoản trong Quy chế này.

+Khách hàng phải bảo vệ mật khẩu của Khách hàng và giám sát các thông tin có liên quan đến tài khoản của Khách hàng; Khách hàng hiểu và đồng ý rằng Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cả về việc tài khoản của Khách hàng được sử dụng bởi bất cứ ai mà Khách hàng cho phép truy cập vào nó.

+Các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho Trang giao dịch TMĐT ULADYlà thông tin chính xác, đầy đủ và đúng sự thật.

1.6. Các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Khách hàng khi tham gia vào Trang giao dịch TMĐT ULADY phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Trang giao dịch TMĐT ULADY.

II. QUY TRÌNH GIAO DỊCH

Trang giao dịch TMĐT ULADYđược xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho Khách hàng có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến. Không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm Khách hàng quan tâm, Trang giao dịch TMĐT ULADY còn tư vấn thêm nhiều lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu Khách hàng, đồng thời giúp Khách hàng tránh gặp phải những trường hợp mua hàng không đảm bảo, hàng kém chất lượng, giá thành cao.

Khi có nhu cầu mua hàng trên Trang giao dịch TMĐT ULADY, Khách hàng nên thực hiện theo các bước sau đây:

BƯỚC 1: Khách hàng tìm kiếm, chọn lựa, tham khảo thông tin về sản phẩm và dịch vụ có trên trang giao dịch thương mại điện tử Ulady.vn --> Chọn cho mình sản phẩm phù hợp theo ý muốn.

BƯỚC 2: Cho sản phẩm vào giỏ hàng và nhấn nút : “Thanh Toán”--> Điền đầy đủ thông tin nhận hàng.

BƯỚC 3: Lựa chọn hình thức thanh toán: Tích vào ô hình thức thanh toán:□

□ Thanh toán khi nhận hàng

□ Thanh toán qua cổng trực tuyến

BƯỚC 4: Nhân viên bán hàng Ulady sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng đã đặt

BƯỚC 5: Sau khi đã xác nhận, nhân viên Giao Hàng Nhanh của Ulady sẽ liên hệ trực tiếp với Khách hàng để giao hàng theo địa chỉ yêu cầu.

Thắc mắc, khiếu nại liên quan đến sản phẩm, dịch vụ hoặc đơn hàng (nếu có) xin liên hệ trực tiếp đến cửa hàng Ulady hoặc hot line Ulady theo thông tin trên website Ulady

- Trang giao dịch TMĐT ULADY tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, Trang giao dịch Ulady luôn cung cấp đầy đủ thông tin, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm hàng hóa, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Trang giao dịch TMĐT ULADY đưa ra các phương thức thanh toán, Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trước online qua thẻ tín dụng (Visa, Master card..) theo trình tự sau:

Bước 1: Khách hàng đặt hàng;

Bước 2: Khách hàng thanh toán trước;

Bước 3: Ulady kiểm tra và chuyển hàng;

Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng;

Cách 2: Thanh toán sau khi nhận hàng bằng tiền mặt:

Bước 1: Khách hàng đặt hàng;

Bước 2: Nhân viên Ulady xác thực đơn hàng;

Bước 3: Nhân viên Ulady xác nhận thông tin Khách hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 4: Nhân viên giao hàng của Ulady chuyển hàng;

Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;

III. BẢO ĐẢM AN TOÀN GIAO DỊCH

Trang giao dịch TMĐT ULADY xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

- Kiểm soát giao dịch : Các giao dịch với Khách hàng sẽ được Trang giao dịch TMĐT ULADY đưa vào nội dung quản lý, thường xuyên cập nhật tình trạng và sẽ có đánh giá sơ bộ về uy tín của nguồn hàng.

- Kiểm soát thông qua phản hồi của Khách hàng.

- Cơ chế gửi khiếu nại về Ulady.vn dành cho các Khách hàng: Khách hàng có quyền gửi khiếu nại đến Trang giao dịch TMĐT ULADY. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Trang giao dịch TMĐT ULADY sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, Trang giao dịch TMĐT ULADY sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời nhằm bảo vệ quyền lợi của Khách hàng.

IV. BẢO VỆ QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

4.1. Công bố công khai, chi tiết thông tin về Sàn giao dịch TMĐT ULADY  tại trang chủ của Sàn giao dịch TMĐT ULADY; công bố các cách thức liên hệ để Khách hàng có thể dễ dàng được hỗ trợ và giải đáp khi sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi Sàn giao dịch TMĐT ULADY. Mọi giao dịch thực hiện trên Trang giao dịch TMĐT ULADY sẽ kiểm soát:

+Hiển thị các thông tin cơ bản liên quan đến giao dịch;

+Tên hàng hóa hoặc dịch vụ, số lượng và chủng loại, phương thức và thời hạn giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ;

4.2. Bảo vệ thông tin cá nhân của Khách hàng trên Trang giao dịch TMĐT ULADY

Thông tin của Khách hàng trên Trang giao dịch TMĐT ULADYđược cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Trang giao dịch TMĐT ULADY

Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

4.3. Địa chỉ liên lạc chính thức Trang giao dịch TMĐT ULADY là:

Cửa hàng: Ulady
(Trang Giao dịch Thương mại điện tử: Ulady.vn)
Địa chỉ: 69/1/2 đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 091 789 1007
Liên hệ: www.ulady.vn

V. CƠ CHẾ HỖ TRỢ

Trang giao dịch TMĐT ULADY luôn luôn sẵn sàng tiếp nhận các khiếu nại và góp ý của khách hàng với quy trình giải quyết khiếu nại cụ thể nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng một cách tối đa nhất

VI. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA TRANG TMĐT ULADY

6.1. Quyền

6.1.1. Trang giao dịch TMĐT ULADY sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng, loại hàng trên Trang giao dịch. Các chính sách này sẽ được công bố trên Trang giao dịch TMĐT ULADY.

6.1.2. Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh Khách hàng cung cấp thông tin cho Trang giao dịch TMĐT ULADY không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Trang giao dịch TMĐT ULADY có quyền từ chối cung ứng sản phẩm, dịch vụ cho Khách hàng.

6.1.3. Trang giao dịch TMĐT ULADY giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Trang giao dịch TMĐT ULADY theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền ở hữu của Trang giao dịch TMĐT ULADY. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

6.1.4. Trang giao dịch TMĐT ULADY giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Trang giao dịch TMĐT ULADY .

6.2. Trách nhiệm

6.2.1. Trang giao dịch TMĐT ULADY chịu trách nhiệm xây dựng Trang giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, quảng cá, buôn bán, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Trang giao dịch TMĐT ULADY trong điều kiện và phạm vi cho phép.

6.2.2. Trang giao dịch TMĐT ULADY sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Trang giao dịch TMĐT ULADY.

6.2.3. Trang giao dịch TMĐT ULADY chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Trang giao dịch TMĐT ULADY.

6.2.4. Trang giao dịch TMĐT ULADY sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Trang giao dịch TMĐT ULADY ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Trang giao dịch TMÐT ULADY.

6.2.5. Trang giao dịch TMÐT ULADY sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Trang giao dịch TMĐT ULADY và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Trang giao dịch TMĐT ULADY không phải chịu trách nhiệm.

VII. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

7.1. Mọi tranh chấp phát sinh giữa Trang giao dịch TMĐT ULADY và khách hàng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng và đảm bảo cho quyền lợi hợp lý của hai bên.

7.2. Quy chế của Trang giao dịch TMĐT ULADY chính thức có hiệu lực kể từ ngày đăng lên website Trang giao dịch TMĐT ULADY. Trang giao dịch TMĐT ULADY có quyền điều chỉnh, thay đổi Quy chế này cho phù hợp với thực tiễn hoạt động và có trách nhiệm thông báo lên Trang giao dịch TMĐT ULADY cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày có thông báo sửa đổi. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

7.3. Trang giao dịch TMĐT ULADY và Khách hàng đồng ý cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong nội dung Quy chế này.

IIX. LIÊN HỆ

Showroom: Ulady
(Trang Giao dịch thương mại điện tử: Ulady.vn) 
Địa chỉ:
69/1/2 đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 091 789 1007
Liên hệ: www.ulady.vn

 

 


Được quan tâm nhất trong tuần

Chọn thương hiệu