Beauty & Shopping

Beauty & Shopping

Beauty & Shopping

Beauty & Shopping
Beauty & Shopping

Hướng Dẫn Sales Online Bán Hàng

Google plus

Mô hình kinh doanh dành cho Sales Online chỉ có duy nhất tại Ulady.vn

Cách bán hàng trên Ulady.vn cho Sales Online

File chi tiết: https://drive.google.com/file/d/1ad75RjH89eQvNBmwX6XX7mSPcH1LXz8g/view?usp=sharing

Bước 1:Sau khi đăng ký Sales Online để bán hàng trên Ulady.vn bạn phải đăng nhập vào tài khoản Sales Online bạn đã đăng ký 

Khi bạn đặng nhập vào tài khoản Sales Online thì đường link trên trang web Ulady.vn sẽ là link độc quyền của bạn có dạng

Bước 2: Chia sẻ Link độc quyền của Sales Online có được sau khi đăng nhập bằng 2 cách:

  • Cách 1: Copy Link độc quyền có gắn số điện thoại Cộng Tác Viên cũng là mã giảm giá của khách hàng và chia sẻ ở bất kì đâu như Facebook, Zalo, và các trang mạng khác.
  • Cách 2: Chia sẻ từ những công cụ chia sẻ trực tiếp trên web.
  • Cách 3: Chia sẻ số điện thoại Sales Online cũng là mã giảm giá của khách hàng. 

Bạn có thể chia sẻ Link thông tin chi tiết về sản phẩm

Hoặc Link về tin tức trong phần ULADY MAGAZINE

Bước 3: Khi khách hàng click vào link độc quyền của Sales Online chia sẻ để vào trang web của Ulady.vn, và sau đó tiến hành mua hàng trên Ulady.vn, thì sẽ tự động được áp dụng mã giảm giá là số điện thoại mà Sales Online đã đăng ký trên web và  được giảm giá 5% trên đơn hàng. Khi khách hàng thanh toán tiền đơn hàng  và nhận được hàng thì 3 ngày sau nếu không có liên hệ đổi trả hàng ( Thời gian quy định đổi trả của Ulady) thì Sales Online sẽ tự động được tính hoa hồng theo mức hoa hồng của từng loại sản phẩm được quy định trên web.
Nếu khách hàng không click vào link độc quyền của Cộng Tác Viên thì có thể sử dụng số điện thoại Sales Online đã đăng ký để nhập vào chỗ Mã giảm giá và nhấn áp dụng thì hoa hồng vẫn tính cho Sales Online như bình thường.

Tự áp dụng Mã giảm giá cho khách hàng click vào link chia sẻ độc quyền của CTV

Sales Online theo dõi được hoa hồng theo từng mã sản phẩm trong trang cá nhân của mình và có thể theo dõi doanh thu bán hàng của mình trực tiếp trên trang cá nhân (doanh thu được tính khi khách hàng thanh toán và sau 3 ngày không đổi trả hàng) 

Bước 4: Nhận được thanh toán từ Ulady.vn:

Ulady.vn sẽ tổng kết hoa hồng cho Sales Online khi kết thúc mỗi tháng, và chuyển tiền cho Sales Online qua số tài khoán mà Sales Online đã nhập trong form đăng ký trong vòng 10 ngày đầu tháng sau. Nếu có bất cứ khiếu nại gì về vấn đề hoa hồng Sales Online có thể liện hệ qua số điện thoại 091 789 1007/ 093 242 0211 để được giải quyết.

MÔ HÌNH KINH DOANH DÀNH CHO CỘNG TÁC VIÊN DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI ULADY.VN

 


Được quan tâm nhất trong tuần

Chọn thương hiệu