Beauty & Shopping

Beauty & Shopping

Beauty & Shopping

Beauty & Shopping
Beauty & Shopping

MICELLAR WATER – NƯỚC THẦN KHÔNG THỂ THIẾU CỦA CÁC NÀNG BẬN RỘN

Google plus

Có rất nhiều loại mỹ phẩm tẩy trang: dầu, sáp tẩy trang, … tuy nhiên đối với các nàng “lười” thì nước tẩy trang là vũ khí giúp các nàng loại bỏ lớp trang điểm, kem chống nắng, dầu thừa trên da, một cách nhẹ nhàng, nhanh gọn và tiện dụng.

.

Hai loại nước tẩy trang được yêu thích nhất hiện nay bởi sự dịu nhẹ, và tác dụng tẩy trang hiệu quả có thể kể đến: nước tẩy trang Bioderma, La Roche Posay.

1. Bioderma    

Bioderma là một trong sốnhững cái tên dẫn đầu trào lưu sử dụng nước tẩy trang của các chị em phụ nữ hiện nay. Được đánh giá là vô cùng dịu nhẹ với công thức không chứa hương liệu dành cho làn da nhạy cảm. Hơn nữa, với lợi thếdễ dàng tẩy sạch lớp trang điểm nhẹ hằng ngày, ví dụ như kem chống nắng, CC cream mỏng… Bioderma luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của phái đẹp.

Bioderma có hẳn 2 dòng nước tẩy trang cho các nàng lựa chọn, đối với các nàng da dầu mụn có thể sử dụng dòng màu xanh da trời (Sébium H2O), còn các nàng da nhạy cảm có thể tham khảo dòng màu hồng (Sensibio H2O). Mỗi dòng hãng còn có 3 size 500, 250, 100 ml rất tiện dụng, và tiết kiệm cho các nàng dùng ở nhà hay mang đi ra ngoài.

2. La Roche Posay 

Nhắc đến La Roche Posay, có lẽ mọi người cũng đã khá quen thuộc với thương hiệu này qua các sản phẩm kem chống nắng lành tính và dịu nhẹ cho da. Tương tự thế, các sản phẩm nước tẩy trang của La Roche Posay cũng không nằm ngoài tiêu chí dịu nhẹ và an toàn cho da. Sản phẩm của La Roche Posay giúp làm sạch da một cách nhẹ nhàng, và được đánh giá là vô cùng phù hợp cho làn da dầu, đặc biệt công thức không chứa parabens – vốn bị xem là chất có hại cho da.

Có thể thấy, nước tẩy trang là một trong những lựa chọn thay thếhoàn hảo cho bạn gái có làn da mỏng manh và dễ bị kích ứng với các loại sản phẩm tẩy trang khác. Với công thức tiên tiến, nước tẩy trang La Roche Posay dịu nhẹ nhưng vẫn có khả năng làm sạch hoàn hảo, nước tẩy trang sẽ giúp bạn sở hữu làn da sáng và khỏe mạnh nhất.

Nước tẩy trang La Roche Posay cũng có 3 thể tích 500, 250 và 100 ml để bạn lựa chọn.

 

Hy vọng với những thông tin các nàng có thể chọn được loại nước tẩy trang phù hợp cho làn da. Các nàng nhớ nhé, dù có bận rộn thế nào, về đến nhà các nàng nhớ phải tẩy trang ngay để da được thở nhé. Đây cũng là 1 trong những bí kíp giữ gìn làn da luôn sạch, sáng, khoẻ của phụ nữ Nhật Bản. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay chọn ngay 1 em nước tẩy trang siêu siêu tiện dụng này nào.

 


Sản phẩm liên quan

Chọn thương hiệu