Beauty & Shopping

Beauty & Shopping

Beauty & Shopping

Beauty & Shopping
Beauty & Shopping

4 BƯỚC KHÔNG THỂ THIẾU ĐỂ CHĂM SÓC DA MÙA HÈ

Google plus

 

Mùa hè nhiệt độ cao, cái nắng oi bức, luôn là nỗi ám ảnh cho hầu hết mọi làn da. Việc chăm sóc, bảo vệ làn da mùa hè là cực kì quan trọng. Vì vậy, bạn cần lắng nghe và thấu hiểu làn da, để có chế độ dưỡng da phù hợp. Đó cũng là lý do xin chỉ bạn 4 bước đơn giản chăm sóc da mùa hè cực kỳ tuyệt vời.

 

1. Kem chống nắng 

Mùa hè hay mùa đông bạn nhất định không được quên bôi kem chống nắng, mùa hè các bạn thường ngại nhờn rít, bí da nên thường bỏ qua bước dưỡng, đặc biệt là kem chống nắng. Tuy nhiên kem chống nắng ngoài tác dụng chống lại tia UV còn tạo một lớp cách ly da với nhiệt độ bên ngoài, vì vậy hãy luôn bỏ 1 em kem chống nắng vào túi và thoa chăm chỉ nhé.

2. Tẩy trang 

Đã bôi kem chống nắng, thì không thể quên được bước tẩy trang nhé. Chỉ có các loại tẩy trang chuyên dụng mới làm sạch được lớp chống nắng, không những thế, chúng còn giúp làm sạch đáng kể dầu thừa trên da, vì vậy đừng ngại đầu tư 5 giây cho việc tẩy trang mỗi ngày nhé.

3. Sữa rửa mặt 

Có rất nhiều lựa chọn cho sữa rửa mặt mùa hè. Bạn chỉ cần lựa chọn sữa rửa mặt phù hợp với loại da, cộng thêm một mùi hương thơm mát, là đã có thể thoải mái, thư giãn trong những ngày hè nóng bức rồi.

4. Kem dưỡng 

Dưỡng ẩm là việc cần thiết suốt 4 mùa. Các chuyên gia khẳng định “độ ẩm” quyết định lớn trong việc ngăn ngừa lão hoá cho làn da. Vì vậy đừng ngại nhờn, bí da mà bỏ qua bước này bạn nhé. Có rất nhiều lựa chọn kem dưỡng da mùa hè, vừa dịu mát cho da, lại vô cùng dễ thấm không gây cảm giác khó chịu cho da.

Dưỡng chất khoáng cô đặc Vichy Mineral 89 là ngôi sao mới của Vichy trong mùa hè này, với thành phần 89% nước khoảng cô dặc với hợp với Hyaluronic Acid giúp phục hồi và tái tạo hàng rào bảo vệ da, đồng thởi bảo vệ da khỏi các tác động của môi trường như ô nhiễm, stress ...

 

Mùa hè chúng ta có nhiều thời gian nghỉ ngơi, bung xõa, tuy nhiên đừng để mùa hè trôi qua, làn da lại xấu đi vì sạm nắng, mụn đỏ nhé. Hãy ghi nhớ các bước dưỡng da của Ulady và thực hiện chúng như một thói quen nhé. Chúc các bạn có một mùa hè vui và nhiều ý nghĩa <3 .


Sản phẩm liên quan

Chọn thương hiệu